Bảo Lâm: Huyện đoàn tổ chức ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2024

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, tích cực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Ngày 12/3 tại xóm Lũng Trang, xã Vĩnh Phong, Ban Thường vụ huyện đoàn Bảo Lâm tổ chức lễ ra quân "Tháng Thanh niên" với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên cùng bà con nhân dân xóm.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nông Thị Lan – Bí thư huyện đoàn Bảo Lâm cho biết, Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên Bảo Lâm xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” được triển khai với mong muốn phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc tại địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên cùng bà con nhân dân xóm Lũng Trang đã tham gia mở mới 300m đường giao thông nông thôn tại xóm. Tuyến đường này trước đây chỉ là đường mòn, sau khi được mở rộng sẽ giúp người dân trong xóm có thể di chuyển bằng xe máy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của bà con nhân dân nơi đây.

Các hoạt động tháng thanh niên kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm