Trao tặng 300 suất quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Yên Thổ

Chiều ngày 16/9, Đoàn thiện nguyện của CLB Melody Club tại Hà Nội đã có chuyến thiện nguyện tại xã Yên Thổ huyện Bảo Lâm.

Tại xã Yên Thổ, đợt mưa lũ vừa qua khiến nhiều khu vực trên địa bàn xã bị sạt lở ảnh hưởng đến hoa màu cũng như nhà ở của một số hộ dân, thiệt hại trên 6 ha hoa màu; nhiều tuyến đường trên địa bàn xã bị sạt lở. Đến thăm, tặng quà tại xã, các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã trao tặng 300 suất quà gồm 100.000 đồng tiền mặt, mỳ tôm, bánh mì, sữa, lương khô, quần áo và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua. Đây là các nhu yếu phẩm do Câu lạc bộ huy động được trao tặng, được vận chuyển trực tiếp từ Hà Nộiđến xã, kết nối thông qua MTTQ huyện Bảo Lâm.

Những món quà ý nghĩa được trao đến tay bà con nhân dân kịp thời nhằm hỗ trợ, động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ban Biên tập xã