Hội nghị tập huấn hưỡng dẫn, triển khai thực hiện các thủ tục hành chính trên dịch vụ công năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UND  ngày 09/01/2023 của Uỷ ban nhân dân xã Yên Thổ về Cải cách hành chính Nhà nước xã Yên Thổ năm 2023.

Sáng ngày 06/09/2023 Uỷ ban nhân dân xã Yên Thổ tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai, hướng dẫn thực hiện các TTHC trên dịch vụ công năm 2023. Dự Hội nghị có hơn 50 người tham gia gồm có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và toàn thể các đồng chí CBCC xã, đại diện các trường học trên địa bàn xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm và các ban ngành của xóm.

Hội nghị đã nghe ông Hoàng Văn Thiết – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc, quán triệt hội nghị.

Tại hội nghị đã được nghe công chức phụ trách CCHC hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách nộp hồ sơ trên dịch vụ công quốc gia, dịch vụ công tỉnh Cao bằng, những người dự hội nghị cơ bản đã nắm được cách đăng ký tài khoản, các bước nộp hồ sơ trên dịch vụ công.