CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM BẮT LIÊN TIẾP 02 VỤ/03 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI VỀ MA TUÝ
Thực hiện công tác phòng chống ma tuý trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công an huyện Bảo Lâm đã tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát và tấn công các loại tội phạm đặc biệt tập trung vào công tác triệt phá các điểm phức tạp về ma tuý trên địa bàn huyện. Qua đó bắt 02 vụ/03 đối tượng phạm tội về ma túy.
☘️ Vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 04/9/2023 tại Bản Ràn, Thái Học, Bảo Lâm, Cao Bằng, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp với Công an xã Thái Học bắt quả tang 02 đối tượng là Dìm Văn Canh, SN: 1997 và Tráng Văn Củi, SN: 2001, cùng trú tại: Bản Nghè, Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang có hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Vật chứng thu giữ: 0,58 gam heroin cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác liên quan.
☘️ Cùng ngày, căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an huyện Bảo Lâm ra Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Sùng, SN: 1999, Trú tại: Nặm Tàu, Thạch Lâm, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý. Qua khám xét phát hiện 7,91 gam heroin và một số đồ vật tài liệu khác có liên quan đến vụ việc.
☘️ Hiện toàn bộ các đối tượng, vật chứng của các vụ việc đã được đưa về Trụ sở Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra làm rõ.
Ảnh đối tượng cùng toàn bộ vật chứng của vụ việc tại Cơ quan Công an./.

Nguồn: Công an huyện Bảo Lâm