YÊN THỔ: CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM BẮT 01 VỤ/01 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI VỀ MA TUÝ

Thực hiện công tác phòng chống ma tuý trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công an huyện Bảo Lâm đã tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát và tấn công các loại tội phạm đặc biệt tập trung vào công tác triệt phá các điểm phức tạp về ma tuý trên địa bàn huyện.

Ngày 21/9/2023, căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Lâm ra Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lý Thị Ninh, SN: 1973, Trú tại: Khuổi Chuồng, Yên Thổ, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý. Qua khám xét phát hiện 3,73 gam heroin và một số đồ vật tài liệu khác có liên quan đến vụ việc.

Ảnh đối tượng Ninh cùng vật chứng của vụ việc tại Cơ quan Công an

Hiện toàn bộ đối tượng, vật chứng của vụ việc đã được đưa về Trụ sở Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Công an huyện Bảo Lâm